e xin chào bác sĩ...cách đây 3 ngày vì say rượu lên e bị bạn nè rủ rê dùng ma tuý đá do không làm chủ được bản thân lên e đã dùng mà bây giờ e muốn đi xét nghiệm máu vậy bác sĩ cho e hỏi không may mình dùng vậy thì khi xét nghiệm máu có ra kết quả dương tính với ma tuý không ạ và nếu có thì thời gian bao lâu thù xét nghiệm mới cho kết quả âm tính ạ
Trả lời:
Chào bạn, ma túy đá là tên gọi chung để chỉ các loại ma túy tổng hợp. Nếu thử nước tiểu sẽ có kết quả dương tính sau khoảng 30 phút sử dụng và âm tính sau đó vài ngày nếu không được sử dụng nữa. Thường 3-6 ngày. Còn với xét nghiệm máu thời gian tồn tại chất ma túy đá là 24-36 giờ , còn xét nghiệm tóc là 90 ngày. Thân mến.