bác sĩ cho em hỏi là lúc trước em có bị cảm giác như tim đập nhanh và đập mạnh như kiểu đánh trống gần lồng ngực ấy ạ. những lúc như vậy thì em hay cảm thấy khó thở, mệt và không tập trung được. dạo gần đây thì em bị thường xuyên hơn, em có đi đo điện tim thì kết quả như hình, bác sĩ bảo bị bất thường nhịp tim và rối loạn lo âu. vậy em có nên đi kiểm tra thêm hay làm các xét nghiệm khác không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, tinh thần thoại mái, giảm bớt căng thẳng stress.... Uống thuốc theo toa của bác sĩ và theo dõi thêm, chưa cần làm thêm các xét nghiệm khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn