chào bác sĩ! Từ khi bước vào lớp 8, em luôn thích ngắm nhìn các bạn nữ, mặc đồ của con trai, cạo tóc sau gáy . Khi ba mẹ bắt đầu thấy những biểu hiện đó của em, ba mẹ rất tức giận và không quan tâm nhiều em nữa.Em cảm thấy rất buồn, em thường lên mạng để hỏi những biểu hiện đó là gì. em luôn hỏi bản thân mình là ai và tại sao luôn có những biểu hiện ngược lại so với giới tính của mình.Bác sĩ cho em lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mỗi người sinh ra vốn sẵn đã có giới tính nam hoặc nữ. Vấn đề của bạn là tuy là nữ nhưng lại có biểu hiện nam tính, bạn nên trao đổi với ba mẹ thêm, sống với những gì bạn mong muốn, nhưng hạn chế làm tổn thương người khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn