bs em có đi chơi với bạn trai và tiếp súc rất gần với bạn trai nhưng em chưa hề quan hệ tình dục lần nào . nhưng gần trở lại đây em bị bùn nôn , nôn liên miên em sợ mình có thai , sợ đến mất ăn mất ngủ . bác sĩ cho em hỏi em có thể có thai không và cho em lời khuyên để khỏi bị sợ hãi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn muốn biết có hay không cách đơn giản là bạn xem mình có dấu hiệu trễ kinh không và thử que kiểm tra nếu có 1 vạch có nghĩa là bạn không có thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn