Em bị trầm cảm đã uống thuốc được hơn 2 năm.Bây giờ chỉ uống liều duy trì vào buổi tối: Mirten 15mg và Devodil 50mg.Dạo này e thấy nó tích nước vào bụng với lên mặt.Bây giờ e phải làm thế nào.? e dừng thuốc thì ko ngủ đc? có cách nào thải nước nhanh ko.? e mới chăm tập thể dục đc 1 tuần.? em phải làm sao ạ.?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể sử dụng thuốc lợi tiểu, giảm phù giảm tích nước, hoặc uống thêm nước dừa cũng có tác dụng lợi tiểu, tuy nhiên thuốc lợi tiểu có nhiều loại có loại, có thể gây rối loạn điện giải nếu dùng không đúng liều, bạn nên dùng theo toa của bác sĩ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn