đây là vấn đề thực sự nghiêm trọng đối với em mong bác sĩ cân nhắc và cho em lời khuyên thỏa đáng. Hiện tại em bị mộng tinh và đã được 7 năm nay, em đã đi khám rất nhiều nơi nhưng tất cả chỉ chung quy lại đều nói là do tuổi vị thành niên nó thế hoặc do thận yếu và đều mua thuốc uống rất nhiều lần nhưng vẫn không hết . Em tin đây không chỉ là thận yếu hay sinh lý bình thường, và nó gây cho em rất nhiều vấn đề cả về thể chất lẫn tinh thần, em đã từng bị TRẦM CẢM về vấn đề này, cho nên mong bác sĩ với tâm y đức của mình, cho em một lời khuyên thỏa đáng, em nghĩ đây là vấn đề sống còn của em.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Không biết bạn đã đi khám ở đâu và chuyên khoa gì. Hiện tại bạn có 2 vấn đề là mộng tinh và lo lắng và có thể suy nhược vì mộng tinh. Bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa ở cơ sở uy tín chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị trước kết hợp với gặp bác sỹ tâm thần để được tư vấn thêm. 2 vấn đề là vòng xoắn luẩn quẩn, bạn nên giải quyết song song. Thân mến.