chào bác sĩ, cháu mắc chứng rối loạn lo âu và đang điều trị. Hiện tại, đầu óc cháu suy nghĩ về những vấn đề điên khùng khiến cháu ko thể kiểm soát được và rất mệt mỏi về những suy nghĩ đó, cháu đang cố gắng khống chế những điều này để bản thân ko phải làm theo. Hiện cháu sắp khủng hoảng r ạ và gần như phát điên, những suy nghĩ đó ngày càng nhiều r ạ. Cháu đang uống thuốc điều trị rối loạn lo âu, cháu phải làm sao đây ạ, cháu ko muốn điên đâu. Bác sĩ cứu cháu với ạ !
Trả lời:
Chào bạn, việc bạn cần làm là không nên quá lo lắng, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động tập thể, ngoài trời, tâm sự với mọi người nhiều hơn. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được tư vấn và có thể đổi thuốc nếu cần. Thân mến.