Con là Nam sinh năm 2005, nặng 40 kg cao 1m50 vẫn chưa có dấu hiệu gì của sự dậy thì vậy con có bình thường không bác sĩ
Trả lời:
Chào em, em có thực sự không thấy mình có bất kì thay đổi nào cả về thể chất, tâm lý, sinh lý hay dựa vào dấu hiệu nào em nói em chưa có dấu hiệu gì của sự dậy thì. Trong khoảng thời gian từ lúc 9 tuổi đến giờ em thấy cơ thể có thay đổi gì không, những nam giới trong nhà em trước đây có như vậy không. Nếu như đúng là không thay đổi hoặc thay đổi ít em nên đi khám nội tiết. Thân mến.