Thưa bác sĩ, em năm nay 18 tuổi, hôm trước em có đi cắt tóc thì anh thợ thấy và đã nhổ 1 sợi tóc bạc làm em cảm thấy không thoải mái mấy ngày nay. Tại vì em mỗi khi gội đầu tóc rụng nhìn qua bằng mắt thường thấy khá là nhiều nên em thấy tiếc sợi tóc và lo lắng sợ nang của sợi tóc đó bị tổn thương và không mọc được tóc nữa, vậy bác sĩ cho em hỏi là em bị rụng tóc nhiều vậy có liên quan đến bệnh lí gì không và tóc nhổ rồi có mọc lại được không ạ? Mong bác sĩ trả lời là tóc có thể mọc lại :'< Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu tóc đã nhổ, mất gốc rồi thì sợi tóc đó không mọc được nữa. Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân như di truyền, bệnh lý da đầu, thuốc, hóa chất, dầu gội, thuốc nhuộm tóc, thiếu máu, stress kéo dài, mất ngủ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn