Cháu tên Luân , 18 tuổi Cháu làm bếp , một ngày 11-12 tiếng/ngày Ngày hôm kia bỗng dưng buổi trưa thấy hơi mệt mỏi trong người và làm gì cũng cáu gắt , đến thôi thì lại bình thường , vào buổi tối mọi người ăn cơm lúc 20h00 , còn cháu thì làm xong việc cuối cùng thì tự nhiên cơ thể mệt rã rời , 21h30 cháu mới ăn cơm , ăn xong như thường lệ cháu về tắm rửa giặt giũ ( tắm nước lạnh ) sau khi tắm xong cháu lên giường ngồi được một tí thì cảm thấy cơ thể như bị sốt , có các triệu chứng như , đau đầu , ho nhẹ , sổ mũi , mỏi lưng , khớp gối , vào ban khuya tầm 1 2h sáng nhiệt độ khoảng 20'c cháu không bật quạt và có đắp chăn , nhưng mỗi khi cử động là như buốt từ xương buốt ra vậy , cháu có mua thuốc uống và bù nước nhưng thấy vẫn không thuyên giảm , không biết triệu chứng trên là do cháu lao lực quá nên bệnh không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do cơ thể suy nhược đang nhiễm siêu vi. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn