chào bác sĩ. bé nhà em 5,5 tuổi. mấy tháng trước đi học mẫu giáo ở lớp cháu bị lây chấy ở đầu (trước đấy cháu chưa bao giờ có chấy), mẹ cháu vẫn bắt chấy cho cháu hằng ngày nhưng em có cảm giác ko thể hết được vì sau khi bắt, trứng chấy lại nở ra rất nhiều chấy con. bác sĩ cho em hỏi em nên làm gì và dùng thuốc gì hay thảo dược gì để trị chấy hiệu quả cho cháu ah? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để điều trị hiệu quả nhanh chóng bạn có thể cắt tóc bé thật ngắn hoặc có thể cạo đầu và sử dụng nước dầu gội đầu làm sạch da đầu hàng ngày, hoặc bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và lựa chọn sản phẩm thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn