chào bác sĩ. ăn uống đầy đủ. và ngủ đúng giờ giấc. tập thể dục thường xuyên thì cơ thể có tăng cân hay giảm cân. có bị béo phì không.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cơ thể tăng cân hay giảm cân tùy theo sự cân bằng giữa năng lượng bạn nhập vào và bị mất đi. Nhưng khi bạn tập luyện thì lượng mỡ sẽ giảm và lượng cơ sẽ tăng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn