tôi là nữ 27 tuổi vào thời gian gần 1nam trợ lại đây mẹt mỏi không muốn tiếp xúc hay nói chuyện với bất kỳ ai và cũng không muốn ra khỏi nhà.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nguyên nhân làm bạn có những biểu hiện như trên hay là vô cớ, không có lý do gì, không giải thích được, bạn nên tư vấn thêm với bác sĩ để họ có đánh giá và hỗ trợ thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn