chào bác sĩ tôi là nữ 27 tuổi , 2-3 năm trở lại đây toi lúc nào cũng cảm thay buon ngủ(giống như thieu ngu vậy nhưng khong phải nhu vay) toi vẫn ngủ dủ ăn uong bình thường. không muốn ra khỏi nhà và cũng chẳng muốn nói chuyện với ai
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do cơ thể suy nhược, rối loạn giấc ngủ, biểu hiện trầm cảm. Bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, vui vẻ cởi mở với mọi người, biết chia sẻ nhiều hơn, giảm bớt áp lực công việc và cuộc sống.... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, đánh giá và hỗ trợ điều trị giấc ngủ và các vấn đề tâm lý trên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn