Cho em hỏi dạo này em nằm rồi đứng dậy là bị choáng nặng với hay bị nhức đầu chóng mặt , ( nhức ở 2 thái dương ) thì em bị sao với cách chữa trị . Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng bạn có thể do nhiều nguyên nhân! nhưng phổ biến là nguyên nhân hạ huyết áp, và rối loạn tiền đình là nhiều! của bạn rất có thể là 2 vấn đề đó ngoài ra còn một số nguyên nhân như thiếu máu! bệnh tim mạch! bạn nên đi khám bác sĩ sớm và điều trị sớm bạn nhé! thân ái chào bạn