bác sĩ cho cháu hỏi, dạo gần đây cháu hay bị tình trạng hễ chuẩn bị vào giấc ngủ là người cháu bị mệt lên, khó thở phải giật mình tỉnh giấc thì mới hết làm cháu không ngủ đuoc ạ. Cháu phải làm sao ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn giống với tình trạng của biểu hiện ngưng thở khi ngủ , khi đó bạn ngủ có thể có biểu hiện giống bạn kể! hoặc bản thân có thể giai đoạn này thời tiết nếu ngoài bắc lạnh làm cho đường thở không tốt! và không khí gây nên cảm giác khó thở! bạn nên đi khám chuyên khoa hô hấp nếu có hội chứng ngưng thở khi ngủ cần điều trị bạn nhé thân ái chào bạn