bác sĩ đi xe bus hay xe hơi con đều bị say xe biểu hiện rất mệt mỏi ạ chóng mặt, nôn ói, nôn nao trong người. cho con hỏi là làm sao để vượt qua được cơn say xe ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, say xe là biểu hiện của rối loạn tiền đình cơ thể không quen với thay đổi đột ngột , cũng có thể do đi xe khi mệt mỏi, quá đói. Để hạn chế say xe bạn nên nghỉ ngơi tránh bị mệt trước khi đi, ăn no, dùng thuốc chống say xe cách lúc đi 30 phút. Thân mến.