lại là cháu đây a sau hơn 1 tháng từ lúc cháu làm rơi chiếc bóng đèn học compact huỳnh quang cháu lo sợ hít phải dây vãi thuỷ ngân ra sàn nhà và sợ nó dính lại trên sàn nhà vì lo lắng dẵm phải chút thuỷ ngân còn lại đến nay cháu lo lắn hay cáu giận và hồi hộp hay tự khóc bất lực mỗi khi về nhà và đối mặt với nỗi sợ hãi của cháu . cháu sợ thuỷ ngân dính trên sàn và cháu đi vào và làm nó lan ra cả nhà vì thế nên cháu sợ đôngj chạm vào mọi thứ rơi xuống nền nhà cháu sôbgs trong lo lắng sợ hãi cháu k dám đi chân trần trong nhà , cháu luôn lo sợ sợ hãi điều đó mỗi khi cháy đi học về ngày nào cháu cũng khóc vì điều đó cháu không có ai để chia sẻ nỗi sợ . Hơn 1 tháng và cháu lau nhà nhiều lần nhưng cháu vẫn vậy . Biểu hiện rõ nhất sau làm rơi bóng đèn tầm 1 ngày ( và lo sợ hít phải và tiếp xúc ) là cháu có hơi khó thở ớn lạnh mệt mỏi buồn giận lo lắng hồi hộp cáu giận kém ăn cháu đã đi xét nghiệm máu nc tiểu ở bệnh viện tim mạch kết quả bình thường nhưng hiện tại cháu vẫn cáu giận suy nghĩ nhiều lo lắng và mệt mỏi sợ tiếp xúc vơis mọi thứ cháu nghĩ là dính phải thuỷ ngân từ sàn nhà và mọi thứ tiếp xúc với sàn nhà
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể đang gặp vấn đề về tâm lý căng thẳng, stress, ám ảnh. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa về tâm thần để được khám, đánh giá và hỗ trợ điều trị các rối loạn tâm lý trên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn