Tôi là nam, 56 tuổi. Tôi có khám bệnh bác sĩ chẩn đoán thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình. Tôi uống thuốc và điều trị gần 1 năm nhưng thời gian gần đây tần suất nhức đầu chóng mặt càng nhiều hơn. Xin hỏi bác sĩ tôi nên đi khám ở đâu để xác định chính xác hơn vì sao bệnh không thuyên giảm. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bác! Đối với bệnh rối loạn tiền đình, giảm tuần hoàn não thường tái phát nhiều lần nếu không được điều trị đúng đắn. Khi mắc bệnh này bác cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh suy nghĩ, lo lắng nhiều gây rối loạn lo âu, mất ngủ thì bệnh mới ổn định, giảm tần suất tái phát. Bác có thể đến phòng khám chuyên khoa Nội thần kinh có uy tín để được thăm khám và điều trị tốt hơn. Chúc bạn mau khoẻ. Thân chào bác!