Chào bác sĩ. Lưới (có gắn chì) tôi treo gần cột. Chì ở lưới có nguy hiểm không ạ? Vì tôi đa số đem lưới đi thả cá. Chắc chắn tôi sẽ hít thở trong không khí. Chì đó có hòa vào không khí không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Chì được gắn vào lưới là ở dạng rắn và hầu như trong điều kiện nhiệt độ không khí bình thường thì chì không chuyển sang thể lỏng và hơi nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến không khí đâu ạ. Thân chào bạn!