cháu làm nứt bobgs đèn huỳnh quang compact rồi có đưa lên sát mặt để quan sát liệu có hít phải thuỷ ngân bên trong không a cháu có thấy nhức mắt với căng thẳng lo âu suy nghĩ về chuyện đó mãi cảm thấy mệt mỏi khó thở tim đập nhanh tức ngực
Trả lời:
Chào bạn! Việc tiếp xúc trực tiếp với thuỷ ngân gây ra ngộ độc thuỷ ngân với các triệu chứng: đau ngực, khó thở... Trước hết bạn cần ra khỏi nơi có thuỷ ngân, tránh tiếp xúc trực tiếp. Trong trường hợp này nếu bạn lo lắng bạn có thể đến khám tại các phòng khám nội của các bệnh viện có uy tín để được các bác sĩ thăm khám kĩ hơn từ đó mới xác định được em có thực sự bị ngộ độc do hít phải thuỷ ngân hay không nhé. Thân chào bạn!