Tôi có đứa con trai năm nay 23 tuổi bị Tâm thần phân liệt hơn 2 năm nay đi khám BV Tâm thần TPHCM và được Bác sĩ cho toa thuốc uống. thời gian gần đây độ khoảng hơn 3 tháng Cháu không chịu dùng thuốc nữa thấy Cháu có vẻ trở bệnh lại. Vậy xin Quí Bác sĩ có thể lén bỏ thuốc trong thức ăn cho cháu dùng có ảnh hưởng gì không? Thành thật biết ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn dùng thuốc theo toa của bác sĩ, có thể dùng thuốc chung với thức ăn cũng được, để bệnh nhân được uống thuốc đầy đủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn