xin chào bác sĩ. ông tôi năm nay 80 tuổi bị mất ngủ. có uống thuốc của bệnh viện tâm thần điều trị đã lâu nhưng vẫn không hết. từ seduxen tới các thuốc an thần khác nhưng có hôm ngủ được hôm không dẫn đến cơ thể khó chịu. ông tôi muốn hỏi là bệnh này có điều trị hết hẳn được không hay là sống chung với lũ ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ông bạn đã lớn tuổi, người cao tuổi đã ít ngủ hiện tại đã điều trị nhiều thứ thuốc, nên điều trị mất ngủ hiện tại là khó khăn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn