chào bác sĩ, cháu bị tâm thần phân liệt và hiện giờ vẫn đang điều trị thuốc. cháu vẫn có thể đi làm công ty được như người bình thường nhưng khi làm việc ở công ty có một số người nói xấu cháu bảo cháu là con điên , con thần kinh . Cháu nge những lời nói ấy cảm thấy rất căng thẳng tinh thần , khó chịu và cảm thấy chán ghét bản thân nhiều lúc cháu rất muốn tự sát .. cháu muốn hỏi bác sĩ là những lúc bị căng thẳng và bị kì thị như vậy có nên tăng liều thuốc an thần lên ko ạ?
Trả lời:
Chào chị, Trong cuộc sống xã hội không tránh khỏi những điều không như ý muốn. Thuốc an thần nhất định chị phải uống theo đúng liều của Bác sỹ đã kê, không nên tự ý điều chỉnh! Chị nên thảo luận với bác sỹ thần kinh của mình để được hỗ trợ thêm, chúc chị sức khoẻ