Dạ chào bs ạ! Con năm nay đang là sv năm nhất ạ. Con có bhien kì lạ cũng lâu ùi ạ, nhưng con nghỉ đó bthuong mà mới đây con có bị lại con không bt là con nên đi khám bs ko ạ hay là chuyện bthuong ạ. Chuyện là khi con ngủ khuya con có thức vậy làm gì đó cả nói chuyện lun ạ mà con không bt nhưng sáng thức vậy nhìn thấy gì đó thì con có man máng là mình đã lm mà con vẫn ko pt mình lm lúc nào ha có suy nghĩ gì về lúc lm việc đó. Mới đây là lần t3 con bị và lần này hơi nặng hơn hay lần trước nên con có hơi sợ ạ. Lần 1 thì con đang ngủ thì mở cửa chạy ra mẹ con hỏi cha con đâu mà cha con vẫn đang nằm trên giường xong mẹ con la con cái con quay lại ngủ nhưng cũng ko pt gì sáng thức dậy mẹ con hỏi tối qua con làm gì thì con mới nhớ chuyện đó. Lần 2 là khi con đang ngủ ở nhà chị con trên gác cái khuya chị con lên mà con ko hay sáng thức dậy con thấy chị cái con bảo lạnh cái chị bảo là con kêu là nóng mún bệnh nên chị con bắt quạt mà trong khi con không có chút ấn tượng nào hình như con chỉ nhớ là có nhìn thấy chị con lên thui mà ko rõ lắm ạ. Lần gần đây nhất là khoảng 2 đêm trước con đang ngủ thì thức dậy lấy quần dài bận vào xong sáng thức dậy nghiêng người qua con thấy mình đang bận quần dài xong con giật mình cái cũng có chút cái hình ảnh lúc đấy mà con ko pt sao mình lm vậy nữa ạ. Con hy vọng sớm nhận đc phản hồi của bs về chịu chứng của con ạ. Vì chuyện đấy mà con sợ với mât ngủ mấy nay con ko dám ngủ vì sợ lỡ lm gì nặng hơn thì sao ạ, con ko nghĩ đây là mộng du nên con ko rõ là nặng hay ko nữa ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần để được tư vấn, đánh giá hỏi bệnh, có thể phải làm thêm một số xét nghiệm, cận lâm sàng phù hợp với tình trạng của bạn để sớm được giải quyết nhé. Thân mến.