Chào bác sĩ. mất ngủ thì bị stress. nhưng khi bị stress thì lại không ngủ được thì trước hết mình phải nên làm gì. nếu mà duy trì ngủ sớm. dậy tập thể dục thì có có giảm được stress thì ngủ được không
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn gặp tình trạng căng thẳng trong cuộc sống hay công việc thì dẫn đến trạng thái lo âu làm bạn không ngủ được. Tình trạng Stress khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Để tránh tình trạng quá tải dẫn đến stress bạn cần ăn uống và có chế độ nghỉ ngơi hợp lí. Trước khi ngủ bạn không nên sử dụng điện thoại hay xem tv nhiều quá dễ dẫn đến mất ngủ. Bạn có thể tập luyện thể dục thể thao đúng cách giúp tăng cường sức khoẻ và tinh thần được thoải mái hơn. Thân chào bạn!