Chào bác sĩ! Xét nghiệm công thức máu thường bao lâu sẽ có kết quả ạ? Nếu chỉ khoảng 10-15 phút đã có kết quả thì kết quả đó có chính xác không ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau xét nghiệm công thức máu là xét nghiệm nhanh, không phải chờ đợi lâu nếu là máy tự động thì chủ trong khoảng 5-10 phút là đã có kết quả rồi bạn nhé! còn mức độ chính xác còn phụ thuộc vào máy làm! và hiệu chỉnh máy theo thông số kiểm tra độ chính xác của máy bạn nhé thân ái chào bạn