cho cháu hỏi chút ạ thân thể cứ bị nóng da nóng thịt nguyên nhân tại sao ạ và cách khắc phục ạ ,vì người có da thịt mát có cảm giác rất thoải mãi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Da thịt nóng hay mát là tùy cơ địa của từng người, lượng mỡ dưới da, những người có hoạt động chuyển hóa cao trong cơ thể thường nóng hơn, bệnh lý cường giáp (tăng hoc môn giáp) cũng có khả năng làm tăng chuyển hóa cơ thể, người gây sút. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn