cho e hỏi với ah. e hay lo sợ. lo lắng. gia đình em. ba e hay lo xa. mẹ e hay lo lắng. cứ nhà có j như cháu bị cảm đau j là ba mẹ e cũng lo lắng. a2 e vài năm trước lo lắng làm căng thẳng và suýt tự tử. c gái e năm ngoái biểu hiện như bị ma nhập. đòi tự tử cắn người. năm nay e sau khi ăn chay 1 tháng e tê lưỡi. lâu lâu gia đình nói e có người nhập vào và nói cõi âm nhập. rồi e xin bùa uống. rồi cúng đưa họ lên chùa. cứ hêtz ng này rùi tới ng kia nhập vào. e phải làm sao. ck e nghi e bị rối loạn thần kinh thực vật. và ck e nhận ra cả nhà e toàn yếu đuối. ck e giờ k thích gọi về hỏi thăm phía ngoại vì lần nào ck e cũng nói sao nhà e toàn yếu đuối cái j cũng lo cũng khoc lóc. ck e nói 4 a e ck từ cấp 1 2 phải tự ở we ( ở trên núi gần nghĩa địa) cũng k sợ. sao nhà e cứ caims j cũng sợ cũng suy nghĩ lung tung. e k biết fai đi khám đâu. mri xquang khám từ bv tai mui hong. bv khoa ngoai than kinh tw. bv tân phú. bv hòa hảo. khám pgs ts bs nguyễn thị bay ... cũng k bị j. giờ đây e đang có bầu 1 tháng. e cứ bị người này người kia nhập. e k biêtz nữa. giúp e cho em nơi nào khám thật đúng bênhn với.
Trả lời:
Chào em Với những gì mô tả trong câu hỏi thì em có những dấu hiệu của chứng trầm cảm lo âu hoặc các bệnh lý liên quan đến tâm thần. Vì vậy, em cần đi khám tại bệnh viện tâm thần để được các bác sĩ khám chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị phù hợp nhé. Nhớ nói với bác sĩ là em đang có bầu để nếu cần điều trị thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Thân mến!