Bác sỹ cho cháu hỏi,cháu lúc nào người cũng run run ,tim thì đập lúc nhanh lúc chậm cháu đã đi khám khoa thần kinh và khoa tim mach thị mọi kết quả đều bình thường nên chỉ cho thuốc bổ về uống ma bệnh của cháu mại không khỏi ,người cũ lâng lâng bác sỹ cho cháu hỏi cháu bị như thế là bệnh gì và nên khám ở khoa nao a mong bác sỹ giúp cháu
Trả lời:
Chào cháu Thông thường, ai cũng có những cảm xúc căng thẳng nhất định nhưng sau đó sẽ giảm dần. Tuy nhiên, nếu trước đây cháu khỏe mạnh bình thường, các triệu chứng như mô tả mới xuất hiện gần đây và không thể giải thích được về mặt cơ thể, không tìm thấy căn nguyên gây triệu chứng và bệnh thường dao động theo trạng thái tinh thần... có thể nghĩ đến cháu bị lo âu do tình trạng stress kéo dài. Cháu nên đi khám chuyên khoa tâm lý, bệnh viện tâm thần. Bác sĩ sẽ đánh giá các triệu chứng, biểu hiện hiện tại; các yếu tố gây sang chấn căng thẳng ....và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh, từ đó mới có thể tư vấn hướng điều trị phù hợp. Chúc cháu chóng bình phục!