dạ thưa bác sĩ khi em tìm hiểu thì thấy có các biểu hiện của tâm thần phân liệt ạ ? vậy cho em hỏi dùng cỏ mỹ có khả năng phát bệnh không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu bạn dùng thuốc cỏ mỹ làm tổn thương não thì sẽ có biểu hiện ngay khi cấp! còn tổn thương não sau thì phải theo dõi! còn bị triệu chứng tâm thần phân liệt dùng cỏ mỹ cũng có thể có yếu tố nguy cơ nhưng không phải tất cả đều sẽ tái phát bệnh! còn tuỳ thuộc vào yếu tố nguy cơ khác nữa bạn nhé! thân ái chào bạn