Chào bác sĩ Tôi là Cường 19 tuổi .vào ngày 24/10 vừa qua tôi có đi khám .thì tất cả kết quả trên các phiếu xét Nghiệm .đều chuẩn đoán là bị động kinh .nhưng phiếu xét nghiệm cuối cùng CT SCan phía trên cũng chuẩn đoán tôi là bị động kinh .và trả về cho tôi kết quả và kết luận mọi thứ đều bình thường .- trong khi tôi có bị co giật cắn lưỡi khi ngủ trưa và đêm )! và trong phiếu mua thuốc cũng cho tôi là chuẩn đoán là bị động kinh ! Tôi biết đi khám nghĩa vụ quân sự bệnh Động kinh G40 sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự .và chính thực tế tôi có bị co giật .cân lưới mất kiểm soát ...!! nhưng bệnh viện trả về kết luận như vậy thì Kết luận cuối cùng là tôi có được công nhận là bị động kinh không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ đã kết luận rồi đó bạn. Các xét nghiệm khác chỉ để kiểm tra thêm thôi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn