bác sĩcho cháu hỏi dạo gần đây lòng cháu cứ buồn man mác, mặc dù ko có gì làm cho cháu buồn. Hay là sắp có chuyện gì xấu xảy ra hả bác sĩ, cháu là nữ,21t ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về vấn đề này, chủ yếu là do tình trạng tâm lý chi phôi. cách tốt nhất bạn nên ổn định lại và cân bằng trạng thái tâm lý của mình. Mở lòng, tham gia các hoạt động tích cực, mọi việc sẽ ổn hơn. chia sẽ cũng như tìm cách giải quyết các gúc mắc của mình. giảm bớt căng thẳng hoặc số lượng công việc bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.