chào bác sỹ ạ, e năm nay 25t đã có ck và 1 cô con gái được 5 tháng tuổi. e chỉ ở nhà làm nội trợ và chăm con nhỏ,bình thường khi con ko quấy khóc,thì ko có chuyện gì xảy ra cả,chỉ khi con e khóc đòi ẳm, ko chịu nín thì e nhu trở thành 1 con ng khác vậy,khó chịu cáu gắt, đôi khi còn tự đánh bản thân mk, vì ở nhà chỉ mk e mà công việc nhà thì nhiều,1 mk e dọn dẹp mà 2,3 ng xả, them nau an cham con nua, e cảm giác như mk giống như 1 con osin vậy, rồi tự nhiên cái cảm giác nếu ko có con thì tốt biết mấy lại xuất hiện,e cũng đã từng nghĩ đến chuyện hại chih con mk, rồi nhièu khi tự đấm tay vào tường, tự quýnh thân mk, may sao những lúc đó e vẫn đủ lý trí để bảo vệ con e. cho e hỏi nếu như vậy thì e bị gì ạ, và làm sao kiềm chế dc bản thân e, e sợ sẽ có ngày e hại con mk quá. bs giúp e với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể là một rối loạn tâm thần dạng tâm thần phân liệt. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn