em 21 tuổi ạ, em đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn hệ thần kinh thực vật, cho em thuốc về uống nhưng bảo bệnh này không khỏi bằng thuốc được. cho em hỏi có cách nào điều trị dứt điểm không ạ. em dùng chất kích thích ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, hạn chế bia rượu thuốc lá, và chất kích thích... . Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám và uống thuốc hỗ trợ triệu chứng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn