xin hỏi bs rl lo âu và rl tiêu hoá (trào ngược thực quản) có liên quan đen nhau k a? và cách thức điêu trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rối loạn lo âu căng thẳng stress kéo dài có thể gây ảnh hưởng nhiều đến các bệnh lý về dạ dày do đó cần cần điều trị kết hợp giữa hai bệnh lý này. Việc điều trị cụ thể bạn nên gặp bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn