xin chào edoctor. Năm nay tôi 38 tuổi. Tôi bị viêm xoang dị ứng thời tiết từ khi 14 tuổi. không biết có phải vì bị viêm đã làm trí nhớ của tôi rất kém từ ngày đó. nhưng vấn đề chính tôi muốn hỏi là 02 năm gần đây tôi hay có trạng thái vui buồn lẫn lộn. Nếu khi cv và mọi thứ tốt tôi thấy người rất hưng phấn, tôi muốn gặp mọi người, muốn nói nhiều chuyện với họ. khi đó tôi có cảm giác mình có thể làm nhiều việc và có thể đạt những thành tựu không thực tế. nhưng khi tôi gặp chuyện về công việc, về một vấn đề gì trong cuộc sống tôi sống như người trầm cảm. Tôi sống thu mình, không muốn gặp ai, nếu phải gặp họ tôi cũng không biết nói gì, có nói gì cảm thấy mình nói không ra hơi và rất mệt. những dự định về những thành tựu bỗng trở lên quá xa vời và tôi thấy mình chắc không bao giờ làm được. Những lúc này tôi ăn không ngon, ngủ không được người luôn suy nghĩ rất nhiều về những điều tiêu cực và thây bản thân mình quá bất lực vì không thể lo cs được cho vk và các con. xin hỏi edoctor tôi bị triệu chứng của bệnh gì ạ. Xin chân thành cảm ơn Edoctor
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em nhiều khả năng là rối loạn lo âu do đó em nên đi khám chuyên khoa bảo vệ sức khỏe tâm thần để được khám tư vấn cụ thể Thân mến chào em