chào bác sĩ. Cho em hỏi sau ptsd có tình trạng mất trí nhớ, mất trí nhớ cảm giác hay thay đổi tính cách không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng mất trí nhớ có nhiều kiểu! mất trí nhớ tạm thời! mất trí nhớ vĩnh viễn! mất trí nhớ một phần , mất trí nhớ toàn bộ! khi mất trí nhớ cũng có những người thay đổi tính cách và cũng có người không thay đổi tích cách! thường thì ít khi thay đổi tính cách hơn là thanh đổi tính cách bạn nhé thân ái chào bạn