chào Bác Sĩ, Bác sĩ cho em hỏi là em hay bị bệnh mất ngủ, kiểu như là ngủ ko được sâu giấc, cảm giác e như lúc ngủ e vẫn suy nghĩ, nên sáng dậy đi làm e luôn ở trong trang thái mệt mỏi. đầu óc có vẻ mệt ạ. dẫn đến lên công ty làm việc không hiệu quả và ko tập trung được ạ. em cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào em Những biểu hiện của em là triệu chứng của bệnh rối loạn giấc ngủ. Hiện nay có ba phương pháp phổ biến được áp dụng trong điều trị bệnh rối loạn giấc ngủ đó là thư giãn tâm lý, vệ sinh giấc ngủ và dùng thuốc chữa rối loạn giấc ngủ.Do đó em nên đi khám chuyên khoa bảo vệ sức khỏe tâm thần để được hướng dẫn điều trị và tư vấn cụ thể Thân mến chào em