Chào bác sĩ, năm nay e 19 tuổi. Em gặp tình trạng dễ xúc động, hay cáu gắt mất bình tĩnh, khó ngủ và ngủ không được sâu giấc, cảm thấy chán nản và dễ khóc không rõ nguyên nhân. Tình trạng trên kéo dài đã 4 tháng, mong bác sĩ tư vấn cho tình trạng của em ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Đây là 1 tình trạng rối loạn tâm lý hay gặp ở tuổi mới lớn. Em có thể tự tập kìm chế bản thân, tâm sự với gia đình và bạn bè người thân để giải tỏa những tình trạng của mình để người khác có thể hiểu. Nếu vẫn không ổn, thì cách tốt nhất em nên gặp bs chuyên khoa tâm lý em nhé. Chúc em khỏe.luôn vui vẻ và giải quyết vấn đề của mình.