Cháu năm nay 23t . 2 Tháng trước đã uống 1 vị thuốc ngủ tự tử nhưng không thành. Uống từ 23h tới 8h thì đưa vào cấp cứu. Trong 2 tháng nhiều khi cháu ngủ thì khó thở. Ngưng thở khi mới chìm vào giấc, hoặc khi suy nghĩ lo âu bị khó thở. Và có cảm giác gần như kh tự chủ được bản thân và nóng ruột. Vậy cháu có phải bị tác dụng phụ khi uống quá liều không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đang gặp chứng trầm cảm, rối loạn căng thẳng stress kéo dài. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn