chào bác sĩ , em là Nguyễn thị hà vy năm nay tuổi 18 ở Hà Nội . khi có dấu hiệu co giật có đi khám bác sĩ chẩn đoán là bệnh động kinh và chụp cộng hưởng từ thì kết luận là tổn thương thùy trán phải. đêm ngủ thường giật múa và hét to
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Về vấn đề của em, không biết trước đây có từng bị té hay chấn thương gì ở vùng đầu không? Còn vể MRI khi kết luận tổn thương thùy trán bên P là có vấn đề về thưc thể ở não. Đó là lí do em có những triệu chứng: co giật, múa giật và hét to. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để được tư vấn và uống thuốc bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.