nội soi thực quản gây mê có xác suất nào nhỏ nhất ảnh hưởng đến trí não hay suy nghĩ không ạ vì em thấy sau khi từ viện về đầu óc em hơi lâng lâng và không suy nghĩ rõ ràng đến những vấn đề công việc. Khi suy nghĩ quá sâu em sẽ bị mệt. Khi nói em cũng thấy khó chịu ở lồng ngực không được tự nhiên nữa . Sau khi nội soi thì em nuốt còn đau hơn trước khi nội soi nữa ạ. và tỉnh dậy thì phần vai gáy cũng nhức mỏi. cho em hỏi có bài tập và phương pháp trị liệu nào để hết không ạ ? Có phải do gây mê làm thiếu oxy lên não không ạ ? Giờ cử động cơ thể em luôn run và khó hoạt động ạ ? Tâm trạng cũng bất an và thay đổi luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó có thể là tác dụng phụ của thuốc gây mê, bạn không nên quá lo lắng, căng thẳng stress nhiều, càng làm bệnh nặng hơn.... bạn có thể khám lại bác sĩ để hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn