chào bác sĩ cho tôi hỏi là tôi bị viêm khớp gối có dịch 6mm ,tôi muốn tư vấn là cách điều trị bằng tây y hay là đông y tốt hơn.xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau mỗi phương pháp điều trị có ưu nhược điểm khác nhau! nhưng nếu có dịch thường phải điều trị tây y hút dịch! tiêm khớp hết viêm! sau đó có thể sau này kết hợp dùng thuốc đông y sẽ tốt hơn hiệu quả hơn rất nhiều! tránh nhiều tác dụng phụ thuốc tây y thân ái chào bạn