xin hỏi bs chuyên khoa thần kinh 1 vde này ạ! cháu đang đtri rl lo âu đc gần 2 tháng uống thuốc Tây , các triệu chứng giảm rõ rệt, gần như mấy tuần nay khá ok. nhưng hqua e lại bị 1 cơn lo âu: bắt đầu kiểu căng đầu, hụt hơi, đánh trống ngực, lạnh tay bàn tay chân,... nhưng chỉ khoảng 5-10p là ổn dần! Xin hỏi bs em ko lo lắng gì mà vẫn bị đánh úp bởi những cơn như vậy là sao a? Và e cần lam gì để chúng đi mãi mãi, đầu óc lại như xưa ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu tình trạng bệnh lý rối loạn lo âu căng thẳng Hiện tại vẫn chưa kiểm soát tốt bạn nên tiếp tục khám bệnh bác sĩ chuyên khoa thần kinh tâm thần để được theo dõi đánh giá và điều trị bằng thuốc. Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái, giảm áp lực công việc và cuộc sống, tập thể dục thể thao thường xuyên.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn