Chào bác sĩ, cho tôi hỏi ngón tay tôi mấy năm nay bị tình trạng co vô rất đau lúc duỗi ra có khi được khi không nhiều khi phải nhờ tay còn lại hổ trợ kéo ra mới được, uống rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng cũng không hết xin hỏi tay tôi bị làm sao ạ, nếu khám thì khám ở đâu và ước lượng chi phí điều trị. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Không rõ là bạn bị như vậy là do yếu tố nào tác động như chấn thương, viêm khớp hay tự phát.... bạn có thể để gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - phục hồi chức năng để được khám đánh giá và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn