chào bác sĩ . dạo gần đây e thường mất tập trung khi đang học, không thể tiếp thu và tiếp nhận kiến thức vào đầu. dễ quên . đầu óc hay bị cảm giác mông lung. e có bị khó ngủ và ăn uống sức khỏe bình thường.ko đau ốm gì ạ. xin bác sĩ cho e lời khuyên là e có bi vấn đề gì liên quan đến thần kinh ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Năm nay bạn 24 tuổi, vẫn còn học ạ? bạn có đang ôn thi hay gặp phải stress gì trong cuộc sông và học tập không? Thường đó hay là nguyên nhân khiến bạn có cảm giác như trên. Còn nếu thực sự lo lắng sợ mình có vấn đề về thần kinh bạn có thể đi khám chuyên khoa, hoặc bạn có thể gặp chuyên gia tư vấn tâm lý trước bạn nhé. Tuy nhiên trước mắt, nên thay đổi cuộc sống của mình trước đi nhé. cố gắng vui vẻ, hoàn nhập và tìm những công việc mà bản thân thấy hứng thú và đam mê để có thể thay đổi những tâm trạng hiện tại xem. Chsuc bạn sức khỏe, chào bạn