chào bác sĩ, dạo gần đây con cảm thấy mệt mỏi chán nản, không muốn làm gì cả, người lo âu, không muốn tiếp xúc với ai, không biết nói chuyện gì, Xin hỏi làm sao vực dậy tinh thần. Con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Và suy nghĩ lại vấn đề nào làm bạn chán nản: về tình yêu, gia đình hay công việc...từ đó mới tìm được phương hướng giải quyết. Mọi việc đều có thể chia sẻ với bạn bè hay người thân để vơi đi nỗi buồn cũng như có hương giải quyết đúng đắn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để chơi thể thao hay giao lưu với bạn bè bạn nhé! Chúc sức khoẻ!