Con chào bác sĩ ạ, năm nay con 20 tuổi. Con hay lo xa, buồn, cảm thấy bản thân mình thật tồi tệ, kh bằng bạn bè, vài lúc lại hay kích động vì những câu hỏi về cuộc sống riêng của mình. Con ngại tiếp xúc với mọi người, khôg biết tương lai của mình sẽ ra sao, có nhiều lần con muốn tự sát ngay bây giờ. Xin bác sĩ cho con lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể đang bị trầm cảm nếu trầm cảm kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, đánh giá, tư vấn và điều trị hỗ trợ phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn