Chào bác sĩ trước đây con từng bị tai nạn chấn động não một lần rất nặng và mới đây con lại bị va đập rất nhiều lần vào đầu con thấy choáng và rất mệt mỏi trong người liệu con có bị sao không ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn đã từng bị chấn động não rồi nay bạn lại bị tác động mạnh vào não của bạn là nguy hiểm bạn nhé,nguy hiểm nhất là tổn thương não, tụ máu , bạn cảm thấy mệt mỏi nếu có buồn nôn , hay nôn bạn phải đến bệnh viện khám và chụp CT là cách tốt nhất loại trừ việc tổn thương não, và giai đoạn này bạn cần nghỉ ngơi hoàn toàn đợi sức khoẻ ổn định rồi hoạt động bạn nhé, và bạn nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt bạn nhé, vì sọ não là cơ quan cực kỳ quan trọng và triệu chứng không rõ ràng! thân ái chào bạn